February 22, 2019, 11:11:33 pmLatest Member: towtoon

Recent Posts

Pages: [1] 2 3
1
AutoShine Thailand

บริการดูแลรักษารถยนต์ถึงบ้าน

http://www.facebook.com/AutoShineThailand

autoshineth@hotmail.com

โทร 0987-499-488

2


เราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านปรับปรุงและฟื้นฟูสภาพภายในรถยนต์ที่ทรุดโทรม ให้กลับมาเหมือนใหม่อีกครั้ง
จากประสบการณ์อันยาวนานที่ทำการปรับปรุงและฟื้นฟูสภาพภายในรถยนต์ให้กับเต้นท์ขายรถยนต์มือสองที่มีคุณภาพ บนถนนกาญจนาภิเษกกว่า 100 คันต่อเดือน
ที่ผลิตงานดี ๆ และมีคุณภาพออกไปอย่างตั้งใจทุกชิ้นงานทำให้ก้องภพเซอร์วิสได้รับความไว้วางใจจากเต้นท์ขายรถยนต์มือสองบนถนนกาญจนาภิเษกมากที่สุดและเราพร้อมที่จะดูแลรถยนต์คันโปรดของคุณอย่างตั้งใจเช่นเดียวกัน

บริการจากร้านเรา มีดังต่อไปนี้
- พ่น และ ซ่อมเบาะหนัง
- พ่น และ ซ่อมพลาสติก
- พ่น และ ซ่อมคอนโซล ... หน้า กลาง ตามรอยต่าง ๆ ที่เป็นรอย
- ขัดไฟหน้า
- รับ ฝอกภายใน ทั้งหมด

บริการจากพันธมิตรของ ก้องภพ เซอร์วิส
- รับเปลี่ยน ผ้าหลังคา
- รับเปลี่ยน เบาะกํามะหยี่ >>> เบาะหนัง
- รับเปลี่ยน เบาะหนัง >>> เบาะกํามะหยี่

ท่านสามารถจบได้ในที่เดียว โดยที่ท่านไม่จะเป็นต้องไปเสียเวลาทำหลาย ๆ ที่
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ตาม เว็บไซต์ https://www.kongprop.com
และ facebook https://www.facebook.com/kongprop
และอีกช่องทาง โทรติดต่อโดยตรงที่ เบอร์ 086-805-2954
4
ท่านสามารถเข้าได้ 2 ทาง คือ Domain www.porschesociety.com และ www.club911thailand.net

สมาชิก Porsche Club ห่างหายกันไปนาน เว็บเปิดดำเนินการตามปกติแล้วครับ

 :samwoo12.gif:
5
Say Hello!~ in here / Say Hello? Hello~~~~~~~~~~~
« Last post by admin on October 01, 2012, 10:47:38 am »
นัทครับ
ภรรยาขับ Boxster
ส่วน Cayenne ขายไปเมื่อเดือนที่แล้วครับ
ยินดีได้รู้จักทุกท่านครับ  :samwoo16.gif:
6
กติกาง่ายๆในการขายของในบ้านหลังนี้ครับ 

1. ไม่โพสขายของที่มีลักษณะในรูปแบบโฆษณาชวนเชื่อ หรือคลุมเครือ เช่น รวยง่ายรวยเร็ว ให้ติดต่อไป หรือที่มีลักษณะเป็นแชร์ลูกโซ่ หรือ การสมัครหาเงินทางอินเทอร์เน็ตแบบกรอกแบบสอบถาม หรือ บอกกระจายสมาชิกต่อๆกันไป

2. ผู้ขายสามารถโพสซื้อ ? ขายเฉพาะสินค้าเเละบริการที่เกี่ยวกับรถยนต์ หรือที่เป็นประโยชน์ต่อสมาชิก porschesociety.com เท่านั้น

3. ในการลงขายสินค้าขายต่างๆ ผู้ขายต้องระบุรายละเอียดสินค้าหรือบริการให้ชัดเจน เช่น บอกชนิด รูปภาพจริง ราคา เเละเบอร์ติดต่อของผู้ขายอย่างชัดเจน

4. สมาชิก 1 ท่าน สามารถสมัครใช้งานได้เพียง 1 User เท่านั้น หากพบว่ามีการลงทะเบียนหลาย User เพื่อโพสขายของหลายๆ กระทู้ ผู้ดูแลบอร์ดสามารถแบน User ของสมาชิกนั้นๆ ทั้งหมดทันที

5. การประกาศซื้อ ? ขาย แลกเปลี่ยน สินค้าหรือบริการต่างๆ โดยบุคคลคนเดียวกันหรือร้านเดียวกัน จำกัดการประกาศได้เพียง 2 กระทู้เท่านั้น โดยสินค้าในกระทู้จะต้องไม่ซ้ำกัน หากต้องการขายสินค้าอื่นเพิ่มเติม ให้ทำการเพิ่มในกระทู้ที่เคยตั้งไว้แล้ว หรือสามารถลบและแก้ไขกระทู้ที่เคยตั้งไว้แล้วได้เช่นกัน

6. การ update กระทู้ สามารถทำได้เพื่อไม่ให้กระทู้ของท่านตกลงไปหน้าหลังๆ แต่หลังจากทำการโพสข้อความเพื่อ update ครั้งล่าสุดแล้ว กรุณาลบข้อความ ที่ใช้ update อันเก่าออกทุกครั้ง (ไม่ควรโพสพวกข้อความที่ไม่มีความหมาย หรือ ไอคอนต่างๆที่ไม่ได้สื่อถึงสินค้า เช่น "up" )

7. การupdate กระทู้ สามารถทำได้วันละ 1 ครั้ง ถ้าเกินกว่า 1 ครั้ง จะถูกลบทันที

8. ไม่อนุญาตให้ขายสินค้าที่หมิ่นเหม่ล่อแหลมต่อข้อกฎหมาย ผิดศีลธรรม (เช่น รถที่นำเข้ามาแต่ไม่สามารถที่จดทะเบียนอย่างถูกกฎหมายในประเทศไทยได้) สินค้าที่มีลักษณะลามกอนาจาร และใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ไม่ถูกกาละเทศะ

9. ห้ามลงประกาศขายสินค้าที่ไม่ได้อยู่ในความครอบครองของผู้ขาย ตัวอย่างเช่น สินค้าที่กำลังไปทำการประมูล สินค้าที่ยังไม่ได้มีในครอบครอง หรือสินค้าที่ประมูลเรียบร้อยแล้วแต่สินค้ายังมาไม่ถึงมือท่าน พฤติกรรมเช่นนี้เข้าข่ายการหลอกลวง หากสืบทราบได้ อาจถูกพิจารณายกเลิกสมาชิกภาพโดยทันที

10. ห้ามโพสขายสินค้าในกระทู้ที่ผู้อื่นตั้งขึ้น หรือโพสแนะนำราคา หรือกดราคาสินค้ากับผู้ขาย ในกระทู้ของผู้ขายนั้นๆ ไม่ว่าท่านจะรู้มาจากไหน เพราะการมาแนะนำราคาหรือกดราคา ผู้ขายถือว่าเป็นมารยาทที่ไม่ควรทำอย่างยิ่ง หากผู้ขายขายไม่ได้ ผู้ขายก็จะมาปรับราคาเอง ดังนั้นไม่จำเป็นที่ต้องไปแนะนำหรือกดราคา ผู้ขาย หากคิดว่าราคา สูงไปหรือผู้ซื้อเองอยากได้ราคาต่ำกว่าที่ผู้ขายโพส กรุณา โทรไปสอบถามราคาเองว่าลดได้หรือไม่

11. เมื่อสินค้าในกระทู้ไหนขายได้แล้ว รบกวนลบกระทู้ของท่าน หรือแก้ไขกระทู้เป็นคำว่า "ขายแล้ว" เพื่อไม่ให้สมาชิกท่านอื่นเสียเวลาในการติดต่อ รวมทั้งทาง Admin จะเข้าไปทำการลบกระทู้ของท่านเอง

12. กรณีพิพาทใดๆในการซื้อขายสินค้า ทางเว็บไซด์จะไม่ขอรับผิดชอบใดๆต่อทั้งสินค้าและบริการที่สมาชิกได้ซื้อขายกัน การจัดซื้อ หรือ ขายของใดๆในเว็บไซด์ สมาชิกต้องอ่าน ทำการศึกษาให้ละเอียดรอบคอบ ก่อนตัดสินใจจ่ายเงินออกไป กรณีผู้ซื้อและผู้ขายสามารถยุติปัญหาข้อพิพาทได้ กระทู้พิพาทจะถูกลบออกไปจากระบบ

13. สำหรับท่านที่จะเข้ามาทำ SEO ในห้องต่างๆในเว็บไซด์นี้ จะถูกแบนและลบ User ID ทันที โดยไม่มีข้อยกเว้น

ช่วยเป็นหูเป็นตา ใครมีปัญหาอะไร แจ้งมาที่ admin ได้เลยครับ

Porschesociety.com
7
China Boxster Driver's Room / Announcement: Porsche Society China Forum
« Last post by admin on July 11, 2012, 04:25:33 pm »
 "We are looking for volunteered Chinese administrator to take care of Porsche webboard of China. Please Contact Webmaster@porschesociety.com  for more information."

" ????????????????????? webmaster@porschesociety.com "

Xie Xie
Pages: [1] 2 3